Top các nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất cho WordPress

Top các nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất cho WordPress

Hầu hết người mới bắt đầu truy cập các trang web lưu trữ cung cấp tên miền miễn phí và thích sử dụng dịch vụ lưu trữ miễn phí để tìm hiểu và thử nghiệm các tính năng của WordPress. Nếu không, sau khi trải nghiệm, họ thường sẽ chuyển sang hosting trả phí. Xem tôi chia sẻ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất cho người mới sử dụng WordPress.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí

000webhost.com

000webhost là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến lưu trữ miễn phí cho trang web của mọi người. 000webhost cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ miễn phí mà không cần xu nào.

Tất cả những gì mọi người cần là tập trung vào việc xây dựng nội dung và giao thông của mọi người. Họ có phần Hỏi đáp & trong trường hợp mọi người cần bất kỳ hình thức hỗ trợ nào để tạo trang web của riêng họ.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí với PHP, MySQL, cPanel và trình tạo trang web. Đó là lý do tại sao mọi người có tất cả các tùy chọn và tính năng giống như lưu trữ trả phí.

Điều quan trọng là dịch vụ lưu trữ miễn phí 000Webhost sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo bắt buộc nào trên trang web của mọi người để kiếm tiền.

Truy cập tại: https://www.000webhost.com/

AwardSpace.com

AwardSpace cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trong hơn 10 năm

Đăng ký một tài khoản miễn phí bạn nhận được:

 • 1 GB bộ nhớ
 • Một miền và 3 miền phụ
 • Băng thông 5GB
 • Một tài khoản email (có bộ lọc email đi kèm)
 • Trang bị trình tạo trang web

Truy cập tại: https://www.awardspace.com/

Freehostia.com

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí không có quảng cáo. Và Freehostia cung cấp cho mọi người một trình cài đặt tập lệnh chỉ với 1 cú nhấp chuột miễn phí, vì vậy mọi người không phải cài đặt WordPress theo cách thủ công.

Freehostia cung cấp cho mọi người một bảng điều khiển để quản lý trang web của họ và mọi thứ liên quan đến trang web của họ một cách dễ dàng. Công ty cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào hơn 40 ứng dụng PHP, 99% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24/7.

Truy cập tại: https://www.freehostia.com/

FreeewebhostingArea.com

Một vài thông số về dịch vụ lưu trữ miễn phí tại đây:

 • 1,5 BG lưu trữ
 • 5 cơ sở dữ liệu miễn phí
 • phpMyAdmin được cài đặt sẵn
 • Hỗ trợ FTP đầy đủ.

Truy cập tại: http://freewebhostingarea.com/

5GBFree.com

Một vài thông số về dịch vụ lưu trữ miễn phí tại đây:

 • 5 GB dung lượng lưu trữ
 • Một addon và một miền trỏ hướng
 • Băng thông 20GB
 • Không có dịch vụ email

Truy cập tại: https://www.5gbfree.com/

byet.host

Là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress miễn phí chất lượng. Byethost cung cấp cho mọi người trình cài đặt tập lệnh cPanel và Softaculous bên trong bảng điều khiển mà mọi người chỉ nhận được với các dịch vụ lưu trữ trả phí.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress miễn phí Byethost
Cùng với nền tảng WordPress, hosting còn có một số CMS và script khác trên nền tảng lưu trữ miễn phí này. Mọi người nhận được không gian lưu trữ khổng lồ cho trang web của họ cũng như hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trong trường hợp trang web / lưu trữ của bạn có vấn đề.

Truy cập tại: https://byet.host/

hostinger.vn

Đây là dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất tại Việt Nam.

Một số thông số nổi bật

 • 2 GB dung lượng ổ đĩa
 • Băng thông 100 GB
 • Tập lệnh để cài đặt tự động
 • Không quảng cáo
 • Trình tạo trang web tích hợp

Truy cập tại: https://thuthuatwp.com/hosting/hostinger

Uhostfull.com

uhostfull.com là Web Hosting không quảng cáo, miễn phí tốt nhất mà Tùng Phát muốn giới thiệu đầu tiên đến các bạn.

Lưu trữ Web này có dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn, kích hoạt dễ dàng, không có quảng cáo, máy chủ siêu nhanh, bao gồm hỗ trợ cho WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và Zen Cart.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí Uhostfull

Ngoài ra còn có trình quét virus, bộ lọc thư rác, thống kê trang web và nhiều tiện ích khác. Hơn nữa, uhostfull.com còn cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ Web trả phí để người dùng lựa chọn.

Truy cập tại: http://www.uhostfull.com/

HostAwesome

HostAwesome cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ miễn phí cho trang web của mọi người. Nếu mọi người muốn tạo một blog mới và tìm kiếm một hosting miễn phí, mọi người nên tìm hiểu và sử dụng HostAwesome. Vì họ cung cấp cho mọi người lưu trữ rất dễ dàng.

Khi mọi người truy cập trang web lưu trữ miễn phí, mọi người sẽ có tùy chọn đăng ký miền mới hoặc chuyển miền của họ sang HostAwesome. Nếu mọi người không muốn chuyển miền thì mọi người có thể cập nhật Namesevers và đăng ký gói miễn phí.

Chúng cung cấp cho mọi người bộ nhớ 100MB, 2000 lượt xem trang mỗi tháng. Vì vậy, hosting này chỉ đủ cho các trang web mới và blog cá nhân. Và khi trang web của mọi người phát triển, bạn có thể nâng cấp gói của riêng mình lên bất kỳ gói trả phí nào phù hợp với trang web của mọi người.

Mọi người đều có quyền truy cập cPanel ngay cả trong gói lưu trữ miễn phí. Sử dụng CPanel rất dễ dàng và có rất nhiều hướng dẫn có sẵn trên internet. Phần tốt nhất của cpanel là cài đặt WordPress tự động, rất tốt cho người dùng mới.

HostAwesome cung cấp cho mọi người tùy chọn SSL tích hợp để bảo mật trang web của mọi người và 99,9% thời gian hoạt động. Chính vì vậy mà nói chung HostAwesome là một trong những hosting miễn phí thực sự tốt, Tùng Phát khuyên mọi người nên thử tìm hiểu về hosting miễn phí này trước khi thử các hosting tiếp theo.

Truy cập tại: https://hostawesome.com/

Accuwebhosting

Mọi người sẽ nhận được Dịch vụ lưu trữ WordPress được tối ưu hóa với tên miền tùy chỉnh tại Accuwebhosting. Nhà cung cấp Accuwebhosting cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ SSD với thời gian tải siêu nhanh để đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm tuyệt vời trên trang web của mọi người.

 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí Accuwebhosting
 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí Accuwebhosting
 • Mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng bảng điều khiển để thiết lập mọi thứ cho trang web của riêng mình. Accuwebhosting cung cấp cho mọi người cơ chế bảo vệ DDoS nhiều lớp để đảm bảo rằng trang web của mọi người luôn an toàn.

Hơn nữa, mọi người sẽ được cài đặt sẵn tính năng WordPress. Đó là lý do tại sao mọi người không cần phải dành nhiều thời gian để bắt đầu với trang web của riêng họ.

Truy cập tại: https://www.accuwebhosting.com/

Wordplus

Wordplus cung cấp cho mọi người không chỉ là lưu trữ miễn phí. Mọi người sẽ còn nhận được dịch vụ CDN free cho trang web của riêng mình, SSL miễn phí, băng thông không giới hạn cho trang web. Giới hạn duy nhất là mọi người chỉ có 128 MB disk space.

Nếu mọi người đang bước đầu tạo trang web lần đầu tiên và không mong đợi nhiều lưu lượng truy cập, mọi người có thể lựa chọn hosting miễn phí này để tạo trang web của riêng mình và nâng cấp gói hosting trả phí khi website của mọi người đã phát triển hơn, lượt truy cập dần tăng lên.

Truy cập tại: https://www.wordplus.host/

Biz.nf

Biz.nf cho phép bạn tạo một trang blog WordPress chỉ trong 2 phút. Nó cũng cung cấp cho bạn một miền phụ .co.nf. Các tính năng chính của nó là

 • 1000 MB không gian web
 • 5000 MB cho băng thông
 • Một tên miền miễn phí
 • Tên miền MIỄN PHÍ (đuôi .co.nf)
 • Biz.nf hỗ trợ tạo blog WordPress và lưu trữ Joomla miễn phí, bao gồm cả trình cài đặt tự động
 • Nó cũng cung cấp PHP 4 và PHP 5 nhưng chưa có PHP 7
 • Các công cụ thiết kế web miễn phí

Truy cập tại: https://www.biz.nf/

100WebSpace

100WebSpace cung cấp cho mọi người dịch vụ lưu trữ miễn phí cho trang web WordPress của mọi người.

Nếu mọi người đang bắt đầu trang web WordPress mới của họ thì nên khám phá dịch vụ lưu trữ này. Đây là một lựa chọn lưu trữ tốt cho bất kỳ ai bắt đầu sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

100WebSpace đi kèm với một danh sách các tính năng bao gồm cài đặt tự động nhanh chóng cho WordPress, Joomla, Mambo và nhiều tập lệnh PHP khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ lưu trữ này là nó sẽ hiển thị một quảng cáo biểu ngữ nhỏ trên mỗi trang để cho mọi người biết rằng mọi người đang lưu trữ trang web của riêng họ trên gói lưu trữ miễn phí này.

 • Hỗ trợ 24/7
 • Bộ nhớ dữ liệu 100 MB
 • Bộ nhớ dữ liệu 3000 MB
 • 1 lưu trữ tên miền
 • 10 tên miền phụ

Truy cập tại: https://www.100webspace.com/

WebFreeHosting.Net

Khi đến với WebFreeHosting.net, người dùng cũng khá hài lòng về hãng hosting này, không chỉ uy tín mà các gói miễn phí của WebFreeHosting có đầy đủ các tính năng của một dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp.

Với các gói lưu trữ web miễn phí, người dùng cài đặt WebFreeHosting.Net trên nền tảng WordPress và Joomla chỉ với 1 cú nhấp chuột. WebFreeHosting.net cũng cung cấp các gói trả phí, với 3 gói Chia sẻ và 3 gói VPS.

Truy cập tại: https://webfreehosting.net/

UltraWebHosting.Com

UltraWebHosting đã tồn tại trên thị trường được 15 năm, với thời gian như vậy cũng đủ hiểu sự yêu thích của người dùng dành cho web hosting này.

Ngoài các gói miễn phí, UltraWebHosting.com cũng bao gồm các gói trả phí. Các gói Hosting trả phí như Shared, WordPress, Reseller, VPS.

Truy cập tại: https://www.ultrawebhosting.com/

FreehostingEU.Com

FreehostingEU.com là kết quả của sự hợp tác giữa nhà cung cấp FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. FreeHostingEU cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, không có quảng cáo tốt nhất cho các máy chủ web ở Đức.

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các trang web WordPress hoặc Joomla chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hơn nữa, FreehostingEU còn hỗ trợ PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và cung cấp các gói trả phí, với các gói từ 4,95 USD / tháng đến 7,95 USD / tháng.

Truy cập tại: https://www.freehostingeu.com/

x10Hosting.com

Nếu mọi người đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí thì x10hosting là sự lựa chọn mà bạn cần. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn với máy chủ SSD mà người ta chỉ có thể mong đợi từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trả phí chất lượng hàng đầu.

Họ cung cấp cho mọi người một tài khoản lưu trữ web hoàn toàn miễn phí và các phiên bản PHP, MySQL và cPanel mới nhất để quản lý các chi tiết liên quan đến trang web của mọi người một cách dễ dàng. Và lịch sử phát triển 10 năm của họ, chúng ta có thể tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Truy cập tại: https://x10hosting.com/

FreeHostingNoAds.net

Với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này, bạn chỉ mất vài phút để thiết lập một trang web trực tuyến. Các tính năng của nó được liệt kê bên dưới

 • Nhiều mẫu và công cụ thiết kế web có sẵn
 • Tạo tên miền của riêng bạn hoặc sử dụng tên miền phụ miễn phí.
 • Ổ cứng 20 GB và băng thông 200 GB
 • Các công cụ như Joomla, phpBB và tất nhiên là WordPress
 • Có tới 3 phiên bản PHP được cung cấp nên bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích của mình. Và tất nhiên, nó cũng cho phép bạn tạo tài khoản email.

Truy cập tại: https://freehostingnoads.net/

Ưu điểm của sử dụng dịch vụ hosting miễn phí

Có rất nhiều ưu điểm của dịch vụ lưu trữ miễn phí

 • Không có phí lưu trữ. Điều này là tự nhiên
 • Đăng ký dễ dàng. Bạn chỉ cần email của mình để đăng ký tài khoản.
 • Thích hợp cho người mới. Nếu bạn đã từ bỏ trang web, không có gì lãng phí. Nhiều bạn từ bỏ việc viết blog chỉ sau vài tháng. Trong trường hợp này, nếu bạn thuê host thì quả là một sự lãng phí lớn. Đơn giản vì bạn thường trả trước cho một năm lưu trữ.

Hạn chế khi sử dụng hosting miễn phí

Lưu trữ và lượt truy cập hạn chế: Lưu trữ miễn phí có dung lượng và băng thông hạn chế. Lượt truy cập là số người truy cập trang web của bạn hàng tháng.

Hỗ trợ khách hàng rất kém: Với dịch vụ lưu trữ miễn phí, hỗ trợ người dùng thường khá tệ. Bạn sẽ không nhận được trợ giúp nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ bước cài đặt nào hoặc gặp phải sự cố nào cả.

Không có hệ thống Backup: Người dùng miễn phí thường không sao lưu dữ liệu trên trang web của họ. Vì vậy, nếu xảy ra sự cố, bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu của mình.

Rủi ro bị khóa hoặc tạm ngưng tài khoản: Luôn có nguy cơ tài khoản của bạn bị khóa hoặc tạm ngưng khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ miễn phí. Họ có thể khóa tài khoản bất cứ lúc nào mà không cần đưa ra bất kỳ lý do hay cảnh báo nào

Ảnh hưởng đến SEO blog: Khi tạo blog với hosting miễn phí, hãy nhớ rằng hosting miễn phí luôn có ảnh hưởng xấu đến SEO blog của bạn.

Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ miễn phí cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo một trang web, bạn nên đăng ký dịch vụ lưu trữ trả phí HawkHost.

Với dịch vụ lưu trữ trả phí, bạn sẽ có một máy chủ hiệu suất cao, đảm bảo trang web của bạn chạy trơn tru khi có lượng truy cập lớn. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp sự cố với máy chủ của mình.

Bạn có biết dịch vụ lưu trữ miễn phí chất lượng nào không? Hãy chia sẻ nó bên dưới.