Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản | Tất tần tật các thông tin liên quan đến bung ghost bằng usb mới cập nhật

Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản | Tất tần tật các thông tin liên quan đến bung ghost bằng usb mới cập nhật

Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản | Tất tần tật các thông tin liên quan đến bung ghost bằng usb mới cập nhật

Đề tài của bài viết này sẽ nói về bung ghost bằng usb. Nếu bạn đang tìm kiếm về bung ghost bằng usb thì hãy cùng khamphaseo.com khám phá về chủ đề bung ghost bằng usb trong bài viết Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản này nhé.

Tổng hợp những tài liệu liên can với bung ghost bằng usb trong Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản đúng nhất

Với Khám Phá SEO bạn có thể update các nội dung khác ngoài bung ghost bằng usb để có thêm các dữ liệu hữu dụng cho các bạn. Ở trang khamphaseo.com, chúng tôi luôn update những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ đóng góp thông tin tốt nhất cho bạn. Giúp các bạn có thể bổ sung kiến thức trên internet một cách chuẩn nhất.

Các chia sẻ liên quan đến danh mục bung ghost bằng usb

Khi hệ điều hành bị lỗi và bạn đã có sẵn một bản ghost trên máy thì bạn sẽ làm gì? hmm … Có lẽ giải nén file ghost bằng USB là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp này ^^. Phần mềm được sử dụng trong video:.

Một vài hình có liên quan đến tài liệu về bung ghost bằng usb

Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản
Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản

Bên cạnh việc xem thông tin về Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem thêm những thông tin khác mà Khám Phá SEO cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé!

Một số tag liên can đến bung ghost bằng usb

#Hướng #dẫn #bung #file #Ghost #bằng #USB #cực #kỳ #đơn #giản.

bung ghost,cach bung ghost,huong dan bung ghost,hướng dẫn bung file ghost bằng usb,cách bung ghost bằng usb,bung file ghost bằng usb.

Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản.

bung ghost bằng usb.

Chúng tôi mong rằng với các chia sẻ về bung ghost bằng usb từ chúng tôi đóng góp tới bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã xem bài viết về bung ghost bằng usb của Khám Phá SEO.

Related Posts

42 thoughts on “Hướng dẫn bung file Ghost bằng USB cực kỳ đơn giản | Tất tần tật các thông tin liên quan đến bung ghost bằng usb mới cập nhật

 1. không biết giờ có còn dùng được nữa không nhỉ admin. hi vọng trả lời. vì e bung ghost bằng one key mà tự dưng đợt này bung nó báo là ổ đĩa bị khóa không thể bung vào ổ windown cũ được. e chả biết phải làm gì vs nó. máy thì lại không có ổ CD để cắm đĩa boot 🙁

 2. Chào Blog Tin Hoc. Trong laptop của em không có sẵn file ghost. Anh cho em hỏi nếu chỉ có 1 usb. Vậy thì em có thể copy cả file boot và file ghost vào cùng một lúc được không ạ? Vậy có bung được không anh? Hay em bắt buộc phải có 2 usb ạ. Em cảm ơn anh.

 3. Em không tìm thaya file GHO trong mục để ghost anh à. Trong khi em truy cập trên máy thì thấy

 4. e ấn reset lại mà nó ra màn hình đen với mã lệnh thì phải làm sao ad

 5. Bạn ơi mình bấm vào chõ bắt đầu định dạng nó hiện lên chứ "Failed to format the device" thì xử lý thế nào vậy?

 6. Thật sự không biết nói gì hơn ngoài hai chữ "cảm ơn". Cảm ơn bạn nhiều lắm. Nhờ bạn mà máy tính mình đã hoạt động trở lại bình thường. Mong bạn sẽ ra những clip ý nghĩa như vậy. Mình sẽ luôn ủng hộ bạn !!!!

 7. Bạn ơi. sau khi mình chọn file ghost thì máy tính mình nó ko hiện 2 ổ đĩa mà chỉ có mỗi 1 ổ USB thì là do đâu? Phải lsao?

 8. Boot_files, GHOST.EXE, HPUSBDisk.exe tải ở link nào ad. E không biết tí gì về mấy cái này. mong ad tl sớm

 9. cho em hỏi sau khi ghot xong nếu máy bị hư thì mới bung file ghot như video trên hay sao anh??? mong anh trả lời

 10. file recovery trên máy có phải file ghost không ad? Máy mình có phân vùng recovery nhưng ông anh không biết lúc hư đem ra tiệm họ cài win khác vào giờ sài vài hôm thấy không ổn muốn bung recovery nhưng không liên kết được nữa. Tính dùng cách này bung ra không biết được không?

 11. Chỉ cần máy mình có sẵn file ghost là có thể ghost , ko cần chép file ghost vào usb hả ad .? 🤓🤓🤓

 12. cho em hỏi tí ạ..nếu bung file ghost trong usb bị lỗi thì làm sao…em mới học nên kg biết ạ!

 13. cho mình hỏi là ở phút 4:13 sao mình vào tệp GHOST rồi nó ra BOOT FILE rồi sao chẳng thấy cso thêm cái giống bạn vậy ??????????? Cái ở bước 4:13 nhé

 14. cái này nếu như cài file ghost trong usb xong rồi xong coppy thêm cả file cài win vào thì lúc ghost máy có ị lỗi ko?

 15. Cảm ơn nhiều ạ. Hướng dẫn chi tiết và bổ ích. Để mai thử phát 🙂

Comments are closed.