Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog | Tổng hợp các kiến thức liên quan bắn mắt ở đâu tốt nhất chuẩn nhất

Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog | Tổng hợp các kiến thức liên quan bắn mắt ở đâu tốt nhất chuẩn nhất

Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog | Tổng hợp các kiến thức liên quan bắn mắt ở đâu tốt nhất chuẩn nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ nói về bắn mắt ở đâu tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm về bắn mắt ở đâu tốt nhất thì hãy cùng Khám Phá SEO tổng hợp về đề tài bắn mắt ở đâu tốt nhất trong bài viết Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog này nhé.

Khái quát các nội dung liên quan về bắn mắt ở đâu tốt nhất trong Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog đầy đủ

Tại khamphaseo.com bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài bắn mắt ở đâu tốt nhất để có thêm các thông tin giá trị cho bản thân. Tại trang Khám Phá SEO, chúng tôi luôn luôn bổ sung các đánh giá mới và chính xác hằng ngày cho các bạn, với hy vọng sẽ đóng góp giá trị đầy đủ nhất cho các bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách an toàn nhất.

Những thông tin liên quan đến chủ đề bắn mắt ở đâu tốt nhất

Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ, cuối cùng Hà quyết định đi phẫu thuật mắt để nhìn mọi vật rõ ràng, sắc nét sau hơn 20 năm đeo kính. Như đã hứa, hôm nay Hà làm video chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm phẫu thuật cận thị của mình. ❥ THEO DÕI Nguyễn Hà • Facebook: • SoundCloud: • Fanpage: ————————————- ————————————————– © Copyright by Nguyen Ha Official ☞ Don’t reup! ☆ Hãy đăng ký kênh và nhấn chuông để theo dõi những sản phẩm mới từ Nguyên Hà Official nhé! .

Một số ảnh liên can với thông tin về bắn mắt ở đâu tốt nhất

Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog
Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog

Bên cạnh việc tìm hiểu tin tức về Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé!

Các gợi ý có liên can với bắn mắt ở đâu tốt nhất

#Kinh #nghiệm #mổ #cận #Relex #SMILE #Nguyên #Hà #Vlog.

nguyên hà,nguyen ha,ca sĩ nguyên hà,mổ mắt,mổ cận thị,mổ mắt cận thị,mổ mắt cận,cận thị,review mổ mắt,phẫu thuật mắt,bệnh viện mắt,xoá cận,loạn thị,mo mat,bắn mắt cận,hành trình mổ mắt.

Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog.

bắn mắt ở đâu tốt nhất.

Mong rằng với một số kiến thức về bắn mắt ở đâu tốt nhất mà chúng tôi đóng góp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về bắn mắt ở đâu tốt nhất của khamphaseo.com.

Related Posts

28 thoughts on “Kinh nghiệm mổ cận Relex SMILE | Nguyên Hà Vlog | Tổng hợp các kiến thức liên quan bắn mắt ở đâu tốt nhất chuẩn nhất

 1. Chị cận mấy độ vậy ạ? Em cận nặng quá ko biết có mổ mắt đc ko

 2. bạn ơi cho hỏi sao có khúc ba lấy cây gấp
  gấp cái gì trog con mắt ra vậy
  mổ bằg laser mà sao có gấp cái gì trog mắt ra vậy

 3. Mình muốn tia bằng phương pháp relax smile này. Nhưng khi khám bác sĩ tư vấn nói, những ai trị bằng PP này nếu có tái cận thì sẽ kog trị được nữa, bắt buộc phải đeo kính.
  Ai có kinh nghiệm mổ cho em kinh nghiệm, có phải vậy kog ạ

 4. Mình cũng mổ gói smile mà gần 1 tháng rồi mà mắt vẫn cảm giác bị khô và mỏi mắt còn bạn thì mất bao lâu để mắt k bị khô vs mỏi mắt vậy

 5. Sau 1 năm mổ cận . Bạn có mắc chịu chứng gì ko vậy . Có bị tái cận ko vậy . Xin cảm ơn

 6. HAPPY 🌞🌝..☆ …🌌HOLY CỦA ANH 💘~💔~💝~💗~💖~💋~👅~🍕~🍌~👙~🍻~🗾~🌏~

 7. c oi e nhát lắm chích kim thôi e đã chịu ko được, k biết mổ có đau xíu nào k c, đê e chuẩn bị tâm lý chứ mỗi lần chích kim huyết áp e lên tim đập thình thịch😢

 8. Chị cho em hỏi, lúc mổ chị có thấy đau hay muốn nhắm mắt không ạ tại em thấy mổ mắt liền 10p mà nhìn ngta rạch thấy ớn. Em cũng tính sau này mổ nhưng nghĩ đã thấy sợ

 9. Vậy lúc bạn đi mổ mắt thì độ cận của bạn là bao nhiêu sau 20 năm đeo kính vậy ạ

 10. Thật sự ra công nghệ Relex Smile này hạn chế được những biến chứng ở những công nghệ cũ chứ không 100% tuyệt đối,vẫn có nhũng biến chứng nhưng thấp thôi và vẫn có vết ở giác mạc khi cắt,chẳng qua là nhỏ tỷ lệ mili thôi.

 11. E cũng muốn chia sẽ câu chuyện của mình về cận!
  E cũng bắt đầu đeo kính từ năm 6 tuổi năm nay đã 17 năm e dùng kính với độ cận khá cao ban đầu là từ khoản 7 độ đến giờ đã 11,75 độ cận kèm 4.5 loạn… Thực sự mà nói năm 6 tuổi e cùng Bà Ngoại đáng kính của mình từ quê nhà theo những con xe buýt về TP. HCM để đo khám mắt do lần đầu ko có đủ kinh phí để làm mắt phải về quê rồi lần thứ 2 e và Bà lại đến tp để đo khám mắt nhưng vẫn không có khả năng để làm kính và rồi thật may mắng năm đó e được bệnh Viện Mắt Điện Biên Phủ tặng cho chiếc kính đầu tiên trong cuộc đời và sau khi làm song kính được gửi về tận nhà cho em! Cho đến bây giờ e vẫn luôn biết ơn các y bác sĩ ở BV mắt TP năm đó dù rằng năm đó e còn khá nhỏ để nhớ được các y bác sĩ năm đó nhưng em mãi không bao giờ quên kỷ niệm đó!
  … Cảm ơn chị đã chia sẽ về hành trình mổ mắt của mình, không biết phải nói thế nào nhưng nó thực sự hay!

 12. Thật ra thì không nên mổ vì lí do: bị cận là do thể thủy tinh phồng lên, hình ảnh khi đi qua mắt không ở đúng điểm vàng trên võng mạc mắt, làm chúng ta không nhìn rõ được hình ảnh.
  còn mổ mắt cận là họ sẽ cắt lấy một phần giác mạc của mắt bạn ra để hình ảnh khi đi qua mắt sẽ rơi trúng điểm vàng và ta sẽ nhìn rõ hơn.
  Vì bị cận là do thể thủy tinh gây ra, mà mổ mắt lại mổ trên giác mạc của bạn. Vậy nên mổ mắt là giải pháp tạm thời để bạn nhìn rõ hơn thôi chứ về lâu dài rất không tốt cho mắt của bạn. Vì khi mổ giác mạc, mắt của bạn sẽ yếu hơn, khô hơn, rất dễ nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, bị loá mắt khi đi đêm, khi xem tivi hay máy tính mắt nhanh mỏi hơn, chưa kể mắt bạn vẫn có thể bị cận trở lại nữa..
  Mình nghĩ giải pháp cho các bạn cận nặng là nên đeo kính áp tròng thôi , thà cận nặng tí mà mắt vẫn còn khỏe còn hơn là mắt nhìn rõ hơn mà về lâu dài có rất nhiều bất cập đến mắt của mình. Mong các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho mình!

 13. Trong khi tất cả mn đều để ý đến giọng chị Hà thì phút thứ 3:11 tui lại thắc mắc bả thật sự họ Nguyên thiệt hả 😂

Comments are closed.