Plugin chia sẻ mạng xã hội trên WordPress tốt nhất

Plugin chia sẻ mạng xã hội trên WordPress tốt nhất

Mạng xã hội là một nơi tốt để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào các blog và trang web. Khá nhiều trang blog đã thu hút thành công lưu lượng truy cập từ đây. Nếu bạn muốn tăng thứ hạng lưu lượng truy cập cho blog WordPress của mình, thì bạn nên sử dụng các plugin mạng xã hội cho WordPress. Để chia sẻ bài viết đến độc giả một cách nhanh chóng.

Các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, Reddit, Tumblr… Khi được tích hợp vào website, bạn sẽ chỉ cần nhấn nút chia sẻ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Hôm nay khamphaseo.com xin mời các bạn tham khảo bài viết chia sẻ các plugin tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích của Plugin chia sẻ xã hội WordPress

Trong thời gian tôi thường xuyên nối mạng web, tôi thấy rất nhiều trang Web không có tính năng chia sẻ. Đôi khi tôi đọc được một nội dung rất hay, nhưng khi muốn chia sẻ với bạn bè thì lại không được.

Hoặc nếu muốn, bạn cần sao chép liên kết và sau đó nhúng URL vào nền tảng xã hội.

Nó rất mất thời gian cũng như bất tiện & tôi nghĩ rằng rất ít người làm điều đó.

Bây giờ hãy nghĩ nếu 100 người đều muốn chia sẻ giống mình mà không được thì chủ Website đó đã bỏ lỡ 100 cơ hội tiếp cận hàng nghìn bạn bè của mình trên mạng xã hội.

Bạn có thể thấy. Riêng Facebook đã có hơn 2,4 tỷ người dùng. Tôi không bao gồm Youtube, Instagram và nhiều nền tảng khác.

Đó là lý do tại sao tiếp thị truyền thông xã hội (SMM) là điều cần phải có nếu bạn muốn tận dụng các nguồn tài nguyên miễn phí tốt nhất trên Internet.

Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để trang bị các nút chia sẻ WordPress của bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy những dấu hiệu tích cực cho Website của mình.

Và nếu bạn lo lắng về điều này, hãy chọn một trong những plugin chia sẻ tốt nhất cho WordPress dưới đây và cài đặt nó.

15+ plugin chia sẻ WordPress tốt nhất

Social Snap

Social Snap là một plugin truyền thông xã hội của WordPress với giao diện được thiết kế đẹp, các nút chia sẻ đẹp mắt và rất nhiều tính năng hữu ích.

Social Snap không có phiên bản miễn phí tại WordPress.org, nhưng nhiều tính năng tôi nói dưới đây chỉ có ở phiên bản trả phí.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản – chia sẻ xã hội. Social Snap cho phép bạn tạo các nút chia sẻ cho hơn 30 mạng xã hội ở nhiều vị trí khác nhau.

Ngoài các tùy chọn vị trí cổ điển như nút nội tuyến và thanh bên nổi, bạn cũng có thể thiết lập một số tùy chọn vị trí độc đáo như “trung tâm chia sẻ” hoặc “thanh cố định”.

Bạn có thể chọn từ các kiểu, kích thước và màu sắc nút khác nhau. Và Social Snap cũng hỗ trợ cả tổng số lượt chia sẻ, cũng như khả năng đặt số lượt chia sẻ tối thiểu và khôi phục số lượt chia sẻ cũ nếu bạn chuyển miền hoặc chuyển sang HTTPS.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu mạng xã hội của mình để kiểm soát giao diện nội dung của bạn khi được chia sẻ. Và bạn cũng có thể xem số liệu phân tích trong trang tổng quan để biết tần suất chia sẻ nội dung và nội dung hoạt động tốt nhất của bạn.

Giờ đây, ngoài chức năng chia sẻ cơ bản, Social Snap còn hơn cả những gì bạn mong đợi. Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như:

Nhấp vào hộp Tweet – Nhanh chóng thêm các hộp này vào nội dung của bạn để thúc đẩy nhiều lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập hơn.
Tự động đăng bài trên mạng xã hội – Tự động chia sẻ bài đăng mới (hoặc cũ) lên hồ sơ mạng xã hội của bạn.
Đăng bài cũ – Chia sẻ lại nội dung cũ của bạn lên Twitter và LinkedIn, để cung cấp giá trị cho những người mới chưa đọc bài trước đó.
Đăng nhập xã hội – Cho phép khách truy cập đăng nhập vào trang web của bạn thông qua mạng xã hội (điều này rất hữu ích nếu bạn điều hành một trang web thành viên).
Tối ưu hóa cho từng thiết bị – Bạn có thể chọn hiển thị trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nút email trên máy tính để bàn, nhưng thay vào đó, khách truy cập trên thiết bị di động sẽ thấy WhatsApp. Tuyệt vời phải không ?!
Giá: Phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 39. Phiên bản trả phí với tất cả các tiện ích bổ sung bắt đầu từ $ 99.

Monarch

Plugin được phát triển bởi WordPress Elegant theme – nhà phát triển của các plugin Divi Builder, Bloom, … Được nhiều nhà phát triển đề xuất khi Monarcha là một trong những công cụ chia sẻ kỹ thuật số khối lượng thấp và hầu như không có tác động. tốc độ tải trang web.

Plugin hỗ trợ hơn 20 chia sẻ mạng, với nhiều tùy chỉnh về kích thước, màu sắc, hiệu ứng, …. Giúp người dùng dễ dàng tạo và phát triển.

Monarch có nhiều khu vực hiển thị các nút chia sẻ, bao gồm: Media, Fly-in, Pop-up, Inline, Sidebar. Các nút chia sẻ trên công cụ này được phát triển dựa trên phân tích hành vi của người đọc. giúp người đọc dễ dàng tương tác và tăng lượng truy cập tự nhiên của website một cách hiệu quả.

Một ưu điểm nổi bật khác giúp Monarch trở thành plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress được đánh giá cao nhất là hỗ trợ Widget, theo dõi hồ sơ xã hội. Công cụ hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ trực quan trên Dashboard – một giải pháp hỗ trợ quản lý thông minh.

Social Warfare

Hầu hết các Blogger mới cài đặt Social Warfare lần đầu tiên đều cảm thấy điều này:

Các nút chia sẻ của Social Warfare trông rất đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt.
Nhấp để Tweet
Cụ thể, mỗi nút chia sẻ chỉ đơn giản với một biểu tượng của nền tảng và được bao phủ bởi một hình nền tương ứng.

Nhưng về cơ bản thì nó rất bắt mắt & hấp dẫn người dùng, mình đảm bảo dù bạn khó tính đến đâu cũng sẽ hài lòng với Social Warfare dù là bản miễn phí hay trả phí.

Phiên bản miễn phí của nó hỗ trợ bạn 4 mạng xã hội phổ biến bao gồm Facebook, Twitter, Linkedin, Pinterest. (Thành thật mà nói, điều này là quá đủ cho một plugin chia sẻ.)

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh vị trí hiển thị gồm nút chia sẻ nổi dọc màn hình hoặc trước – sau nội dung bài viết, trang, …

Ngoài ra, còn có bộ đếm lượt chia sẻ, dấu phân cách thập phân, widget bài đăng phổ biến.

Đó là những tính năng của phiên bản miễn phí, phiên bản Pro còn nhiều điều hấp dẫn hơn dành cho bạn:

Đã thêm 9 nền tảng xã hội phổ biến khác
Tùy chỉnh meta nội dung khi chia sẻ trên mạng xã hội
Bằng chứng xã hội tối thiểu: Tránh hiển thị số lượng chia sẻ tiêu cực. Ví dụ, một vài người chia sẻ
Chia sẻ số lượng khôi phục
Tự động rút ngắn liên kết và chia sẻ phân tích bằng cách thiết lập UTM để theo dõi qua Google Analytics
Tất nhiên, với phiên bản Pro, sẽ có nhiều màu và kiểu nút chia sẻ tùy chỉnh hơn bao gồm 6 kiểu nút & 8 chủ đề khác nhau.

Đặc biệt những bạn tập trung vào nền tảng Pinterest sẽ yêu thích Social Warfare vì nó hỗ trợ Ghim Ghim vào từng hình ảnh nên khách chỉ cần click & chia sẻ hình ảnh của bạn.

Giá: Miễn phí hoặc từ $ 29 cho một giấy phép Pro

Easy Social Share Buttons

Easy Social Share Buttons cung cấp một trong những danh sách tính năng dài nhất mà tôi từng thấy. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, đó có thể là điều tốt hoặc điều xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn có các tùy chọn cho plugin này!

Và thực tế là Easy Social Share Buttons đã duy trì xếp hạng 4,66 / 5 sao trên 24.000+ bài đánh giá, cho thấy rằng rất nhiều người thích chức năng chuyên sâu của plugin.

Đầu tiên, về những điều cơ bản nhất, Easy Social Share Buttons hỗ trợ:

Hơn 50 mạng xã hội
Hơn 28 địa điểm khác nhau
Hơn 52 mẫu tạo sẵn
Hơn 25 hình ảnh động
Và sau đó là một loạt các tính năng chuyên sâu hơn như:

Tùy chỉnh: Tùy chỉnh Tweet, dữ liệu Open Graph và hơn thế nữa.
Số lượng chia sẻ tối thiểu: Cho phép bạn tránh bằng chứng xã hội tiêu cực bằng cách chỉ định một số lượng tối thiểu để hiển thị số lượng chia sẻ.
Sau hành động chia sẻ: Cho phép bạn hiển thị thông báo tùy chỉnh sau khi người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Ví dụ: bạn có thể hiển thị nút thích hoặc chọn tham gia email.
Phân tích và thử nghiệm A / B: Bạn có thể xem phân tích chi tiết cho các nút hiệu suất của mình. Từ đó, chọn A / B test hiệu quả nhất để tăng lượt chia sẻ của bạn.
Bài đăng phổ biến (đặt qua lượt chia sẻ): Cho phép bạn hiển thị danh sách các bài đăng phổ biến nhất dựa trên số lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
Khôi phục chia sẻ: Giúp bạn khôi phục các chia sẻ bị mất nếu bạn thay đổi tên miền hoặc chuyển sang giao thức HTTPS.
Và Easy Social Share Buttons cũng bổ sung các tính năng tuyệt vời như:

Chọn tham gia email – một mô-đun biểu mẫu đăng ký tích hợp giúp bạn hiển thị lựa chọn tham gia email bằng các nút chia sẻ.
Trò chuyện trực tiếp – bạn có thể hiển thị nút trò chuyện trực tiếp cho Facebook Messenger hoặc Skype Live Chat.
Bạn cảm thấy thế nào về những tính năng này? Nếu bạn thực sự quan tâm, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để mua và tiếp tục “chơi” plugin này.

Giá: $ 20

MashShare

MashShare cung cấp nút chia sẻ xã hội thông minh và tiện lợi trên WordPress của bạn. Kết quả về số lượt chia sẻ mạng xã hội thực tế, lượt chia sẻ được tổng hợp dưới dạng biểu đồ thông minh. Giúp người dùng kiểm soát lượng chia sẻ trên WordPress dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng plugin miễn phí, tuy nhiên, phiên bản trả phí sẽ cung cấp một vài tính năng cần thiết cho bạn, nếu bạn cần một công cụ không chỉ chia sẻ trên mạng xã hội.

WP Social Sharing

Plugin cung cấp tính năng chia sẻ thông tin trên 6 mạng xã hội phổ biến hiện nay. Bạn có thể chỉnh sửa và thêm văn bản trước khi chia sẻ.

Social Sharing là một công cụ hoàn toàn miễn phí và hầu như không bổ sung thêm tính năng nào ngoài tính năng chia sẻ. Có lẽ đây cũng là lý do khiến plugin này không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang khi hoạt động.

Social Pug

Social Pug là một plugin chia sẻ WordPress đẹp, chuyên nghiệp và nhẹ cho WordPress.

Với phiên bản miễn phí bạn nhận được một số tính năng cơ bản với 4 nền tảng xã hội phổ biến Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin.

Bên cạnh đó, với các tùy chỉnh về vị trí nút (Floating & inline), kiểu nút, hiệu ứng di chuột, khoảng cách giữa các nút, điều khiển trên màn hình di động, hiển thị số lượt chia sẻ, văn bản hành động.

Tôi nghĩ với nhu cầu cơ bản như vậy là quá đủ cho trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, hãy nghĩ đến phiên bản trả phí. Trang chủ của một loạt các tính năng chia sẻ chuyên nghiệp.

 • Tùy chỉnh nội dung chia sẻ như hình ảnh, tiêu đề, mô tả trong các khu vực trang bài viết
 • Thêm 10 mã bang hội khác
 • Vị trí nút chia sẻ cố định trên chân trang
 • Cửa sổ bật lên bật lên theo hành vi của người dùng (thoát, cuộn trang)
 • Tùy chỉnh màu sắc thương hiệu và hiệu ứng di chuột
 • Hiển thị qua Mã ngắn
 • Nhập và xuất cài đặt
 • Tính năng theo dõi hồ sơ xã hội
 • Phục hồi dữ liệu
 • Phân tích với Google Analytics

Giá: Miễn phí cho đến 24 đô la

Custom Share Buttons with Floating Sidebar

Custom Share Buttons with Floating Sidebar sẽ dễ khiến tính năng nhầm lẫn với tên gọi của nó (thường nghĩ plugin này chỉ hiển thị kiểu Floating Sidebar), nhưng những gì plugin này mang lại cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Tức là, nó giúp bạn thêm một thanh chia sẻ nổi ở bên phải hoặc bên trái của trang web của bạn. Và nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các nút chia sẻ bằng cách thêm thông điệp / tin nhắn của riêng bạn.

Bạn nhận được một số lượng lớn các tùy chọn nhắm mục tiêu để kiểm soát chính xác các trang / bài đăng mà nút chia sẻ của bạn xuất hiện trên đó. Và, không chỉ có vị trí thanh chia sẻ nổi như tên plugin gợi ý, mà bạn còn có thể thêm các nút chia sẻ xã hội trước hoặc sau nội dung bài đăng của mình.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý. Trừ khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, thanh bên nổi của bạn sẽ không hoạt động như mong đợi. Vì vậy, nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu vào ô Disable Sidebar For Mobile.

Giá: Phiên bản miễn phí hoặc Pro bắt đầu từ $ 40 cho giấy phép trọn đời

Swifty Bar

Swifty Bar là một plugin đơn giản cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để trang trí trang web của mình nhằm gây ấn tượng với khách truy cập.

Plugin hỗ trợ bạn tạo một thanh dính đẹp mắt ở cuối màn hình, bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích như: tên bài viết và tác giả, thời gian ước tính để đọc toàn bộ bài viết, thư mục của bài viết, số lượng bình luận, các nút để chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội và các nút để chuyển đến các bài đăng trước đó và tiếp theo.

Nhiều tùy chọn trên plugin Swifty Bar có sẵn giúp bạn dễ dàng thay đổi theo ý muốn như lưu bài viết Trước / Tiếp theo trong một danh mục / thẻ hoặc tất cả các bài viết, thay đổi màu sắc của thanh dính.

Trọng tâm của plugin này không chỉ là các nút chia sẻ trên mạng xã hội mà còn là làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với người dùng.

Nói chung, đây là một plugin khá thú vị mà tôi chưa thấy bất kỳ plugin nào khác làm được.

Miễn phí

AddToAny

Plugin đang được đánh giá là công cụ chia sẻ mạng xã hội tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm không thể bỏ qua của công cụ này, bao gồm:

 • Cấu hình đơn giản, thân thiện với người dùng
 • Dung lượng thấp, không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.
 • AddtoAny hỗ trợ hơn 100 mạng xã hội khác nhau.
 • Cung cấp hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội trên WordPress
 • Kết nối với Google Analytics, giúp phân tích khách hàng tối đa.
 • Cung cấp nhiều nút tùy chọn như: Floating Sidebar, tùy chỉnh màu sắc; thay đổi văn bản; hiển thị cổ phiếu; CSS tùy chỉnh; Hỗ trợ mã ngắn.
 • Tích hợp link rút gọn
 • Hỗ trợ AMP
 • AddtoAny là một plugin chia sẻ xã hội hoàn toàn miễn phí.

Sassy Social Share

Một plugin truyền thông xã hội hoàn toàn miễn phí với hơn 100000 lượt cài đặt. Khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 18 mạng xã hội phổ biến khác nhau.

Nó cũng cho phép cài đặt bên trên, bên dưới bài viết hoặc slide tiếp theo.

Sumo

Sumo cung cấp các nút chia sẻ đẹp mắt và hấp dẫn. Có sự phát triển trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Plugin sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng cân nhắc như:

 • Có hơn 65 dịch vụ tiện ích
 • Cung cấp nút chia sẻ di động
 • Phân tích và trình bày kết quả dưới dạng đồ thị
 • Cung cấp danh sách người dùng với thanh công cụ thông minh

Đi kèm với các tính năng: list Builder, Smart bar, Welcome Mat, …

Nhà phát triển khẳng định, Sumo có thể giúp bạn tăng 20% lượng truy cập bằng các tính năng thông minh của nó.

Kiwi Social Share

Đây là một plugin dễ sử dụng. Với các biểu tượng tùy chỉnh được tích hợp sẵn, bạn có thể đặt các biểu tượng mạng xã hội của mình ở bất kỳ vị trí nào.

Plugin có dung lượng nhỏ, hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ của trang web.

Kiwi Social có giao diện đẹp mắt, bạn có thể dễ dàng cài đặt thông qua các nút lệnh.

Simple Share Buttons Adder

Đúng như tên gọi! Sự đơn giản luôn hoạt động tốt. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi sử dụng Simple Share Buttons Adder.

Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress Addthis

Addthis là một trong những plugin chia sẻ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Với đánh giá 4,3, Addthis nổi bật như một công cụ chia sẻ nhiều tính năng, thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh việc hỗ trợ mã nguồn wordpress, Addthis còn có thể tích hợp với nhiều nền tảng client như Magento, Tumblr, Joomla, jQuery, Blogger, …

Addthis hỗ trợ chia sẻ cho hơn 200 mạng xã hội. Hỗ trợ 7 nút hiển thị chia sẻ, bao gồm: Nổi, Nội tuyến, Mở rộng, Chia sẻ Hình ảnh, Cửa sổ bật lên, Biểu ngữ, Thanh trượt. Nút chia sẻ có thể tùy chỉnh màu sắc, vị trí, số lượng, kích thước, đặt giới hạn tối thiểu, …

Ngoài ra, nhà phát triển cung cấp Addthis thống kê và phân tích lượt chia sẻ trên website, giúp doanh nghiệp theo dõi lượng truy cập tăng giảm để có những thay đổi trong chiến lược SEO phù hợp.

Tuy nhiên Addthis bị hạn chế dung lượng khá nặng, có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Bạn cần phải tối ưu hóa tốt trang web của mình nếu bạn quyết định sử dụng công cụ này.

WordPress Share Buttons Plugin

Với số lượt tải về rất đáng nể, hơn 100000 lượt cài đặt. Plugin WordPress Share Buttons cũng là một ứng cử viên sáng giá trên bảng xếp hạng plugin mạng xã hội.

Với nhiều kích thước và tùy chọn cài đặt hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện ích khi sử dụng plugin này.

Social Sharing Buttons, Related Posts, Google Analytics – Shareaholic

Không chỉ có chức năng chia sẻ bài viết lên mạng xã hội mà plugin này còn tích hợp các bài viết liên quan, Google Analytics để tiện theo dõi phân tích.

Social Share & Locker Pro

Social Share & Locker Pro là một plugin chia sẻ mạng xã hội tốt nhất cho WordPress. Được xây dựng để đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết và để nhận được nhiều Chia sẻ hơn vào trang web của bạn.

Với mô-đun Kho lưu trữ xã hội được tích hợp, mang đến cho Mạng xã hội khả năng hiển thị nhiều hơn và khách truy cập lan truyền.

Không có plugin chia sẻ nào khác có nhiều tùy chọn mà bạn nhận được từ plugin này. Nhiều nút chia sẻ, Màn hình hiển thị khác nhau, nút Người theo dõi, Khoá nội dung xã hội. Nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề gì đó, Nhóm hỗ trợ sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

Ocean Social Sharing

Một plugin đơn giản để thêm các nút chia sẻ xã hội vào các bài đăng trên blog của bạn.
Plugin này yêu cầu cài đặt chủ đề OceanWP.

Các tính năng chính:

 • Thêm mạng xã hội: Twitter, Facebook, LinkedIn, Google+, Pinterest, Viber, VK, Reddit, Tumblr và Viadeo.
 • Thay đổi các nút chia sẻ xã hội.
 • Chọn giữa ba kiểu.
 • Thêm tên xã hội vào các nút chia sẻ của bạn.
 • Chọn vị trí tiêu đề.
 • Thêm hoặc chỉnh sửa chia sẻ xã hội thông qua chủ đề con.

Simple Social Media Share Buttons

Simple Social Buttons bổ sung (với nhiều tùy chọn như Sidebar, inline, trên và dưới nội dung bài đăng, trên ảnh, cửa sổ bật lên, fly in) một bộ nút chia sẻ mạng xã hội nâng cao vào các trang web WordPress của bạn, chẳng hạn như: Facebook, WhatsApp, Viber , Twitter, Reddit, LinkedIn và Pinterest.

Bộ tính năng phong phú làm cho nó trở thành plugin Chia sẻ xã hội linh hoạt nhất từ trước đến nay dành cho Mọi người.

Super Socializer

Tích hợp Đăng nhập xã hội, Chia sẻ xã hội và Bình luận xã hội trên trang web của bạn theo cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Quan trọng:

 1. Plugin sẽ không hoạt động trên máy chủ cục bộ. Bạn nên có một trang web trực tuyến để plugin hoạt động bình thường.
 2. Nếu bạn chỉ muốn tích hợp nút Đăng nhập Facebook, bạn nên cài đặt Đăng nhập Heateor
 3. Nếu muốn tích hợp thêm các nút Đăng nhập xã hội trong đó có Facebook, bạn nên cài đặt Đăng nhập xã hội Heateor
 4. Nếu bạn chỉ muốn tích hợp Bình luận Facebook, bạn nên cài đặt Bình luận yêu thích
 5. Nếu bạn chỉ muốn tích hợp Social Share, bạn nên cài đặt Sassy Social Share