Plugin hiển thị bài viết WordPress

Plugin hiển thị bài viết WordPress

Plugin hiển thị bài viết WordPress là một trong những plugin quan trọng, nhờ những plugin này mà các bài viết liên quan được hiển thị đẹp mắt và khiến khách hàng click vào. Trong bài viết này, khamphaseo.com sẽ tổng hợp các plugin bài viết liên quan WordPress đẹp và dễ sử dụng.

Jetpack (miễn phí)

Plugin WordPress hàng đầu của Automattic, Jetpack, cung cấp các tính năng như: công cụ hiệu suất, phân tích, công cụ viết, tùy chỉnh nhận xét nâng cao, v.v.

Công cụ bài viết liên quan có thể được tìm thấy trong phần lưu lượng của cài đặt Jetpack. Các bài đăng trông tuyệt vời, nhưng theo quan điểm chức năng, có một số tùy chọn tùy chỉnh.

Trong khu vực cài đặt, bạn có thể chọn hiển thị tiêu đề phía trên các bài đăng có liên quan và xác định xem hình thu nhỏ có được hiển thị hay không.

Các tùy chọn bổ sung có thể được tìm thấy trong tùy biến chủ đề WordPress.

Bạn có thể xác định văn bản tiêu đề và bật / tắt hình thu nhỏ, ngày tháng, danh mục và thẻ. Bố cục cũng có thể được thay đổi từ lưới (ngang) sang danh sách (dọc).

Tính năng bài viết liên quan đến Jetpack trông rất tuyệt và dễ sử dụng. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đã bật Jetpack và muốn có một giải pháp bài viết liên quan cơ bản, nhưng nó bị hạn chế.

Không có quyền kiểm soát thời gian của bất kỳ bài đăng nào được hiển thị hoặc các bài viết liên quan thường được coi là đã lỗi thời. Jetpack thường xuyên xuất hiện các bài báo mặc dù nó đã cách đây 5 năm.

Tận dụng plugin các bài đăng liên quan đến WordPress này cho trang web của bạn là một giải pháp rất hợp lý.

Contextual Related Posts (miễn phí)

Một trong những plugin bài viết liên quan cực kỳ linh hoạt, có thể hiển thị các bài viết liên quan theo nhiều kiểu hiển thị khác nhau.

Các chức năng chính như:

 • Hiển thị mặc định bên dưới bài đăng
 • hỗ trợ hiển thị bằng Widget
 • hỗ trợ Mã ngắn
 • Bạn có thể xóa các bài đăng mà bạn không muốn hiển thị có liên quan
 • Hỗ trợ nhiều kiểu hiển thị Hình thu nhỏ

WordPress Related Posts Plugin by AddThis (miễn phí)

AddThis cung cấp cho chủ sở hữu trang web một loạt các phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ Tương tác. Điều này bao gồm các nút chia sẻ mạng xã hội, xây dựng danh sách, v.v.

Plugin bài đăng liên quan đến WordPress của AddThis giúp bạn dễ dàng tích hợp công cụ bài đăng liên quan vào trang web của mình.

Trong khu vực cài đặt nâng cao, bạn có thể bật tính năng theo dõi chia sẻ và nhấp chuột cũng như nhập ID Google Analytics và tên người dùng Twitter của mình. Nhiều tùy chọn tải cũng có sẵn, chẳng hạn như vị trí đặt tập lệnh, móc hành động nào được sử dụng và liệu tải không đồng bộ có được bật hay không. Mã JSON tùy chỉnh cũng có thể được thêm vào.

Trong khi cài đặt trang plugin được xác định trong khu vực quản trị WordPress của bạn, bạn cần tùy chỉnh các bài đăng liên quan của mình trên trang web AddThis.

Các bài viết liên quan có thể được chèn theo một trong ba cách: Bạn có thể hiển thị các bài viết liên quan dưới dạng thanh trượt; trong footer; hoặc trong khu vực nội dung của bạn (nội dòng).

Các mục có thể được hiển thị theo chiều ngang hoặc chiều dọc và bạn có thể xác định số lượng bài viết sẽ được hiển thị. Có một tùy chọn để ẩn các bài đăng liên quan trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, nhưng điều tôi thích là khả năng quảng cáo một trang cụ thể trên vị trí bài đăng liên quan đầu tiên.

Thật không may, không có tùy chọn lọc để chỉ hiển thị các bài đăng từ một danh mục cụ thể hoặc khoảng thời gian cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đăng liên quan được lưu trữ đơn giản thay thế cho Jetpack, thì Plugin bài viết liên quan đến WordPress của AddThis. Đây là plugin phù hợp với bạn. Nó rất dễ sử dụng, cung cấp cho bạn nhiều cách để hiển thị các bài đăng liên quan và kết quả đầu ra trông rất tuyệt.

Nhược điểm chính là nó không cung cấp quyền kiểm soát những bài đăng nào được hiển thị trong hộp bài đăng liên quan của bạn.

Related Posts for WordPress by Bibblio (miễn phí + có phí $19)

Bibblio là một dịch vụ nội dung liên quan được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Gói miễn phí cho phép lên đến 25.000 lượt xem mỗi tháng và tối đa 500 bài báo được lưu trữ. Gói cao cấp rẻ nhất có giá 19 đô la / tháng và tăng lượt xem lên 50.000 và các bài báo được lưu trữ lên 5.000.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp ID và bí mật khách hàng, cho phép bạn tích hợp dịch vụ vào trang web của mình bằng plugin WordPress. Sau đó, bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn đề xuất bài viết hiện tại và các bài viết trong tương lai.

Trong tab tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mô-đun của mình, mô-đun này bạn có thể tối ưu hóa để cải thiện lượt xem trang hoặc chỉ mức độ phù hợp. Các bài viết liên quan có thể được hiển thị ở định dạng giới thiệu, lưới, cột hoặc hàng.

Tiêu đề và dòng tiêu đề cũng có thể được sửa đổi và bạn có thể thay đổi thông tin nào được hiển thị trên hình thu nhỏ của bài viết.
Bạn có thể quay lại và điều chỉnh cài đặt bất kỳ lúc nào và một trong những tính năng yêu thích của tôi trong lĩnh vực này là khả năng thay đổi khoảng thời gian cho các đề xuất bài đăng.

Số liệu phân tích được hiển thị trong trang tổng quan chính, mặc dù bạn phải truy cập trang chủ Bibblio để xem tất cả các số liệu thống kê.

Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio là một giải pháp đa năng cung cấp nhiều tùy chọn bố cục độc đáo. Nhược điểm chính của plugin là gói miễn phí bị giới hạn ở một mô-đun và 25.000 lượt xem mỗi tháng. Ngoài ra, bạn sẽ cần đăng ký một trong các gói trả phí hàng tháng.

Inline Related Posts (miễn phí + có phí $27)

Inline Related Poѕ rất khác so với các plugin khác trong bài viết này. Thay vì hiển thị các bài viết có liên quan bên dưới bài đăng chính, plugin này sẽ hiển thị các bài viết có liên quan trong bài viết. Phương pháp này được nhiều trang tin và blog áp dụng.

Thuận lợi:

Hiển thị các bài viết liên quan ngay trong bài viết chính rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều click hơn. Một điểm mạnh khác của plugin này là nó khá dễ thiết lập và cho phép bạn điều chỉnh nơi hiển thị các liên kết bài đăng liên quan.

Khuyết điểm:

Nếu bạn muốn hiển thị các bài viết liên quan ở cuối mỗi bài viết thì plugin này không dành cho bạn. Nếu bạn muốn trình bày các bài viết liên quan ở nhiều nơi khác nhau, cả trong và cuối bài viết chính, bạn nên suy nghĩ lại và chỉ chọn một plugin. Điều này là do, nếu bạn đặt cả hai plugin có cùng chức năng trên trang cùng một lúc, thì sẽ tốn rất nhiều tài nguyên của trang web.

Related Post By PickPlugins (miễn phí)

Một plugin bài viết liên quan hữu ích khác mà bạn có thể xem xét là Bài viết liên quan của PickPlugins. Từ quan điểm chức năng, nó nằm giữa giải pháp cơ bản, chẳng hạn như Jetpack và giải pháp giàu tính năng, chẳng hạn như Bài đăng liên quan theo ngữ cảnh ..

Plugin cho phép bạn chèn các bài đăng liên quan vào nhiều loại bài đăng thông qua mã ngắn hoặc các hàm PHP. Các nhấp chuột có thể được theo dõi và bạn có thể thay đổi tiêu đề và số lượng các mục được hiển thị.

Các bài đăng liên quan có thể được hiển thị dưới dạng lưới, danh sách hoặc thanh trượt. Đối với mỗi mục, bạn có cài đặt CSS như chiều rộng, căn chỉnh, lề và phần đệm.

Trong phần bố cục, bạn có thể đặt lại hình thu nhỏ, tiêu đề và đoạn trích. Một số kích thước hình thu nhỏ được xác định trước có sẵn và bạn có thể chọn chiều cao tối đa cho hình ảnh.

Có một trang dành riêng cho cài đặt thanh trượt trong tab Tùy chọn thanh trượt.

Bài viết liên quan của PickPlugins không cung cấp cho bạn bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với các bài viết liên quan được hiển thị cho khách truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản với một số tùy chọn tạo kiểu thú vị, thì đó là một lựa chọn tốt.

Related Posts by Taxonomy (miễn phí)

Bài viết liên quan của Taxonomy là một giải pháp thú vị cho phép bạn chèn các bài đăng liên quan thông qua widget hoặc mã ngắn. Bạn có thể chọn hiển thị một hoặc nhiều đơn vị phân loại, loại trừ hoặc bao gồm các bài đăng và giới hạn những gì hiển thị theo số hoặc ngày.

Các tính năng của plugin:

 • Tiện ích và Mã ngắn.
 • Hiển thị các bài viết liên quan dưới dạng hình thu nhỏ của bài đăng, liên kết, đoạn trích hoặc toàn bộ bài viết.
 • Dấu chân nhỏ. Đừng làm chậm trang web của bạn!
 • Tự động hiển thị các bài viết liên quan sau nội dung bài viết.
 • Loại trừ hoặc bao gồm các điều khoản và bài báo.
 • Tìm kiếm các bài đăng liên quan trong một hoặc nhiều đơn vị phân loại và các loại bài đăng.
 • Giới hạn tìm kiếm đối với các bài viết liên quan theo ngày, số hoặc meta bài đăng.
 • Sử dụng các mẫu HTML của riêng bạn để hiển thị các bài viết liên quan.
 • Tài liệu plugin mở rộng.
 • Tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa WordPress và các phương pháp hay nhất về plugin.
 • Điều chỉnh cao!

YARPPYet Another Related Poѕtѕ Plugin

Với hơn 3.000.000 người dùng, Yet Another Related Posts là plugin hiển thị bài viết liên quan đa dạng nhất hiện tại, là sự chọn hàng đầu cho bạn.

Đặc điểm khiến nó trở nên nổi bật đối với đầy đủ các plugin khác là tính tự động lựa chọn chính xác những bài viết liên quan để hiển thị.

Hơn thế nữa, plugin này cũng có rất nhiều tùy lựa chọn để bạn đủ nội lực thiết kế phần post liên quan đa dạng hơn.

Dễ dàng dùng và setup cũng là một thành phần tạo nên sự đa dạng của plugin này.

Khuyết điểm:

 • Nếu trang web của bạn là một trang web lớn, YARPP có thể là một kho tài nguyên khổng lồ của trang web. Phiên bản pro của plugin giúp giải quyết vấn đề này bằng cách thực thi các tác vụ nặng trên máy chủ của chính nhà phát triển.
 • YARPP không tương thích với plugin WPML. Nếu bạn đang xây dựng một trang web đa ngôn ngữ, bạn nên chọn sử dụng Polarang.