Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến cách xỏ khuyên tai chi tiết nhất

Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến cách xỏ khuyên tai chi tiết nhất

Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến cách xỏ khuyên tai chi tiết nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ nói về cách xỏ khuyên tai. Nếu bạn đang tìm kiếm về cách xỏ khuyên tai thì hãy cùng khamphaseo.com khám phá về chủ đề cách xỏ khuyên tai trong bài viết Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp này nhé.

Tổng quát các thông tin liên quan đến cách xỏ khuyên tai trong Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp chính xác nhất

Với khamphaseo.com bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài cách xỏ khuyên tai để có thêm các hiểu biết hữu ích cho các bạn. Tại website Khám Phá SEO, chúng tôi luôn update các đánh giá mới và chính xác hàng ngày cho các bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp nội dung chi tiết nhất cho các bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Những mô tả liên can về đề tài cách xỏ khuyên tai

Mua sản phẩm giá rẻ tại: Tự Xỏ Tai … Có đau hay không? | Yêu Làm Đẹp ♥ Đăng ký theo dõi để xem Clip mới nhất tại đây: ♥ Facebook Nhung Leong: ♥ Fanpage: Cùng Đẹp: —————————— ———— Trong clip này, mình sẽ thử tự xỏ lỗ tai của mình xem có đau nhiều như mình nghĩ không. Thực tế, bấm bằng súng sẽ nhanh hơn nhưng không an toàn và không ít đau, sau khi bấm sẽ đau hơn! Xỏ kim truyền thống an toàn hơn và ít bị nhiễm trùng và kích ứng hơn. Mình tự làm và cũng không đau lắm, chỉ như kiến ​​cắn thôi, không chảy máu gì cả @ _ @ Nhưng nếu chảy máu hay đau thì mình sẽ ngất ngay tại chỗ, sợ quá: P Hi vọng qua chuyện này clip bạn sẽ tự tin hơn khi xỏ lỗ tai! Like & subscribe để theo dõi và ủng hộ Yêu Làm Đẹp nhé! Danh sách video: ♥ Hướng dẫn làm đẹp khác: ♥ Kiểu tóc đẹp, Kiểu tóc đẹp, Kiểu tóc đẹp: ♥ Trang điểm – Makeup: ————————– ————————————– ► Cảm ơn các bạn đã xem video từ kênh Yêu Làm Đẹp. Hãy Like và Share nếu bạn thấy hay và ý nghĩa. .

Những ảnh có liên quan đến thông tin về cách xỏ khuyên tai

Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến cách xỏ khuyên tai chi tiết nhất
Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp

Ngoài việc theo dõi tin tức về Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể theo dõi thêm những đề tài khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé!

Các thông tin liên can với cách xỏ khuyên tai

#Tự #Xỏ #Lỗ #Tai #Có #Đau #Hay #Không #Yêu #Làm #Đẹp.

cách bấm lỗ tai,tự,xỏ,lỗ,tai,bấm,có,đau hay không,bấm lỗ tai,yeu lam dep,xỏ lỗ tai,bam lo tai,xo lo tai,yêu làm đẹp,tet toc dep,lam toc,lam toc dep,toc dep,cach tet toc dep,tết tóc đẹp,nhung kieu toc dep,tet toc,tết tóc,cách,cách làm tóc dễ thương,kieu toc dep,cac kieu toc dep,cach lam toc,nhung leong,tet toc don gian,đẹp,đơn giản,makeup,hairstyles,diy.

Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp.

cách xỏ khuyên tai.

Hy vọng với một vài nội dung về cách xỏ khuyên tai từ Khám Phá SEO phục vụ đến bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm một số thông tin mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi chủ đề về cách xỏ khuyên tai của khamphaseo.com.

Related Posts

24 thoughts on “Tự Xỏ Lỗ Tai … Có Đau Hay Không? | Yêu Làm Đẹp | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến cách xỏ khuyên tai chi tiết nhất

 1. Rồi để day vậy luon lỡ nó lành thịt dính chung vs sợ day luon rồi sao chị chỉ em vs

 2. Mình khuyên ae đừng xỏ nha. Ai mà sợ đau thì tuyệt đối đừng. Chứ mà xỏ r lại nghiện á

 3. Mn lấy đá lạnh để lên tai chừng nào lạnh ko còn cảm giác r sỏ nha
  Lúc đầu mik chườm đá r mik sỏ kim vào mik cảm thấy hơi đau 1 tý,mà tim mún rớt ra ngoài dị á mn.

 4. chị ơi, lúc em làm xong thì có bị chảy máu ắ, rồu chỉ nó cx dính luôn vào chỗ xỏ thì phải làm shao ặ =<

 5. Thật ra ko đau chút nào chỉ có khúc cột chỉ hơi tê tê mình khuyên mn nên chườm đá cho nó tê mới hong đau còn ko là đái trong quần đó ( mình chọt sai thấy gần lỗ cũ quá cái chọt lại lỗ khác ôi dồi ôi mình thật vĩ đại, hong hiểu sao hong sợ 🙂)

 6. Mình xỏ xong r, mà sợi chỉ dính tai luôn rồi không thể kéo tạo lỗ đc, cs cách nào ko ak

 7. bạn nài có xỏ thì vệ sinh thường xuyên với lại đừng lấy tay nghịch nhé! Với lại xỏ rồi kiêng ăn, xỏ xong để nguyên vậy nhé. Đợt mình xỏ 1 tuần tưởng lành rồi gỡ ra cáu hôm sau nó làm mủ luôn á

 8. Cho mình hỏi xỏ . 1 đến 2 .tuần . Bỏ chỉ được ko ạ

 9. Em rút cọng chỉ đứt luôn rồi để nguyên cây kin trong tai luôn ( nói thật là không đau nha

Comments are closed.