Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? | Tổng quát các nội dung về bộ kích sóng wifi tphcm mới cập nhật

Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? | Tổng quát các nội dung về bộ kích sóng wifi tphcm mới cập nhật

Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? | Tổng quát các nội dung về bộ kích sóng wifi tphcm mới cập nhật

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về bộ kích sóng wifi tphcm. Nếu bạn đang quan tâm về bộ kích sóng wifi tphcm thì hãy cùng khamphaseo.com tổng hợp về chuyên mục bộ kích sóng wifi tphcm trong bài viết Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? này nhé.

Khái quát những thông tin liên quan về bộ kích sóng wifi tphcm trong Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? mới cập nhật

Với khamphaseo.com bạn có thể bổ sung các sản phẩm khác ngoài bộ kích sóng wifi tphcm để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn. Ở trang khamphaseo.com, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho các bạn. Giúp cho các bạn có thể cập nhật kiến thức trên mạng một cách chuẩn nhất.

Một số mô tả liên can với chuyên mục bộ kích sóng wifi tphcm

– Bài viết của tôi về Delicate: Các bạn có thể theo dõi tôi tại: – Facebook: – TikTok: Ngoài ra, các bạn hãy subscribe để theo dõi các kênh khác của Delicate: – Youtube Tinh Tế: – Xe Tinh Tế: – Âm Thanh Tinh Tế: – Camera Tinh Tế :.

Những ảnh có liên can tới nội dung về bộ kích sóng wifi tphcm

Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh?
Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh?

Bên cạnh việc đọc thông tin về Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? mà bạn đang xem này thì bạn có thể theo dõi thêm những chủ đề khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé!

Một vài gợi ý có liên can tới bộ kích sóng wifi tphcm

#WiFi #yếu #vì #nhà #rộng #Repeater #hay #WiFi #Mesh.

duy luân,tinhte,tinh tế,tinhte.vn,Tinh tế,trên tay,review,đánh giá,apple,Macbook,Ipad,Ios,Iphone,smart home,Nhà thông minh,Data.

Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh?.

bộ kích sóng wifi tphcm.

Chúng tôi rất hy vọng với những thông tin về bộ kích sóng wifi tphcm mà chúng tôi phục vụ tới bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã theo dõi đề tài về bộ kích sóng wifi tphcm của khamphaseo.com.

Related Posts

37 thoughts on “Wi-Fi yếu vì nhà rộng? Repeater hay Wi-Fi Mesh? | Tổng quát các nội dung về bộ kích sóng wifi tphcm mới cập nhật

 1. mình không rành lắm nhưng mà nhà mình là trệt khá là dài với rộng, cái router thì đặt tuốt ngoài phòng khách nên khi dùng trong phòng tường khá dày nên xài repeater hay là wifi mesh vậy các vị huynhd đài?

 2. Mesh hoạt động tốt nhất với bộ 3 con thôi, trên 3 con dễ bị chập chờn lắm

 3. E chào a, a có thể gợi ý giúp e giải pháp phủ sóng wifi cho nhà 5 tầng (mỗi tầng 2 phòng) được k ạ. Cục model chính e đặt ở phòng ngoài tầng 3, nhưng hầu như qua phòng khác hoặc tầng khác mạng đã rất yếu hoặc k bắt được. Em cảm ơn.

 4. E làm như a sao k đc ạ. Cài như này có phải nâng cấp ONT nên bản mới có chức năng mesh k ạ

 5. Cảm ơn Duy Luân chia sẻ kiến thức hữu dụng. Rât mong được học kiến thức kỹ thuật (practical) từ Bạn. Chúc Luân vui khỏe.

 6. mesh theo em cungx the ca thoi! chang qua no ket noi kieu tot hon thoi!chu mesh cung la co the hieu la phan mem toi uu + phan cung gia chat chua thoi!

 7. Không nói về lớp ip, các mesh có cùng lớp không hay khác lớp. Nghe đồng cấp thì chắc cùng lớp, nhưng mà bửa thi công hệ thống cam ip có đầu ghi, đầu ghi quét không thấy cam ip đâu cả.

 8. Anh cho em hỏi:
  Em lắp mạng vnpt
  1 model 2 mesh
  Model ở tầng 2
  Tầng 1 có dây mesh số 1
  Tầng 3 có dây mesh số 2
  2 mesh cắm dây mạng từ model ra
  Nhưng sao vẫn phải đặt 3 tên wifi khác nhau và đi các phòng vẫn phải tự chọn ko chuyển ạ mấy a kỹ thuật vnpt bảo e thế

 9. nhà 1 trệt 1 lầu. tổng diện tích 100m2. xài loại thường ko wifi mesh. gói 80mb dùng ổn ko mọi người.
  nhu cầu mình xem youtube báo thôi

 10. Kênh của anh hay quá cần tìm hiểu gì cũng có hehe thích quá. kể cả tự nhiên muốn tìm hiểu về cáI chưa từng nghĩ tới vậy mà kênh mình vẫn có luôn. Thank you anh Luân.

 11. Vd cục wifi nằm ngoài phòng khách còn muốn kết nối mạng cho PC trong phòng ngủ thì có cách nào k cần đi dây cáp mạng âm tường k ạ. Em không rành mấy cái này lắm

 12. tot nhat thi dung WIFI 6 k chi la moi nhat ma la wifi signal xa hon wifi 5 tut la wireless AC; tot nhat la de router trong chinh giua nha va dung len cao boi vi wifi signal tren cao suong duoi. WIFI 6 k tot la may cu chua chac nhan dc signal ph la may moc moi thi dung tot nhat hon…

 13. Anh Luận ơi cho hỏi chút xíu về vấn đề về mạng,
  hiện em đang dùng mạng VNPT, khi đăng kí gói cước có trả thêm tiền hằng tháng để có 2 cục mesh + với modem nhà mạng cấp cho, khi chưa lắp em chứ nghĩ 2 cục mesh đó, sẽ coi cục modem là cục chính – 2 cục mesh chính là mở rộng mạng lưới, nhưng khi lắp vào thì ko phải như vậy. Nếu v có cách nào làm đc như em nói không anh!
  Vấn đề khác, là hiện em có 1 con Tp-Link Archer C60 có kết nối với Modem của nhà mạng bằng cáp Lan 5e, nhưng tốc độ con Tp-link phát ra tối đa chỉ tầm 80-90Mbps (trong khi gói cước e đăng kí là 150Mbps), liệu do cáp Lan 5e ko đủ tốc độ, hay do giới hạn 80-90Mbps của con Tp_link này rồi (nhưng theo thông số hãng đưa ra là 5GHz (867Mbps) thì như thế nào vậy ạ
  e cảm ơn anh nhiều

 14. tốt nhất mua mesh , nếu không có kiến thức ! còn để học đủ có kiến thức dùng repeater thì vẫn tốn công ngang với mua mesh. thôi thì mua mesh đỡ phải đau đầu học nhiều.

 15. anh có thể review messh của VNPT không, e xài của VNPT mà thấy sao mesh của em giống 1 cái repeater hơn alf mesh

 16. Em kéo wifi vào nhà mới, 1trệt 2 lầu, em định mua thêm 1 router Asus RX56U ở cầu thang lầu 1 để phát cho lầu 1 và 2. Như vậy ổn không ạ?

 17. bạn chú ý ở dưới repeater có một cổng Lan, nếu bạn kết nối repeater với router chính bằng cáp Lan thì năng lực vận hành của repeater hoàn toàn không thua gì so với mesh. Bản chất của mesh nó hoạt động ổn định cũng là nhờ dây cáp này thôi. Nhưng việc kết nối mesh với router bàng cáp Lan lại là một vấn đề khó, bạn phải tính khi xây dựng công trình để chôn âm tường, chứ còn đi dây nổi thì lằng nhằng dây dựa mất thẩm mỹ lắm, vì nhược điểm này mà mesh được ít người quan tâm sử dụng.

 18. Nếu dùng mesh, tốt nhất là đường kết nối eithernet giữa các router với nhau, cực kỳ mạnh

 19. repeater và wifi Mesh có thể sử dụng chung với nhau ko a? chổ trọ của e có hệ thống wifi Mesh nhưng sóng vô tới phòng khá yếu và chập chờn nên e mua thêm 1 cái Mi Wifi Range Extender Pro nhưng ko cách nào kết nối vào mạng đang sử dụng đc.
  mong a thấy và giúp e. cảm ơn a

 20. Kêu làm tùm lum rồi cóthây đăbg ai được tặng đâu. Không tin bạn nữa

 21. Thắc mắc chút là Luân mua 1 lố áo đen này à, clip nào cũng áo đen thế:))

 22. E chào a ah! E có câu hỏi muốn hỏi anh là nhà e có 3 tầng và cũng khá rộng vậy nên e k bt là nên sd wifi mesh hay là repeater. Mong a trả lời! Cảm ơn a nhiều ah!

 23. Hệ thống mesh xịn nhất bây h để dùng trong gia đình là loại gì ae

 24. Em ở phòng trọ. Wifi của nhà trọ yếu vì phòng của em có vị trí cách xa wifi chính và em muốn cải thiện nó thì nên làm sao dk ak . Mua repeater hay mesh ak??????????? Mong được anh trả lời ak .

Comments are closed.