Xem xếp hạng website trên Google nhanh chóng chỉ với 7 cách

Xem xếp hạng website trên Google nhanh chóng chỉ với 7 cách

Cách đơn giản nhất để kiểm tra thứ hạng trang web trực tuyến là kiểm tra từ khóa theo cách thủ công bằng trình duyệt ẩn danh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra từ khóa bằng Seoserp.com, Công cụ vị trí SERP, Trình kiểm tra xếp hạng của Google hoặc Trình kiểm tra cạnh tranh từ khóa.

Khi bạn SEO một trang web, bạn cần kiểm tra thứ hạng của trang web để có thể đánh giá hiệu quả SEO của bạn. Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra thứ hạng website trực tuyến, công ty thiết kế web iMarketing sẽ hướng dẫn bạn những cách kiểm tra đơn giản nhất.

Sử dụng tab ẩn danh

Phương pháp này tuy tốn thời gian nhưng cho kết quả rất chính xác. Để có kết quả chính xác nhất, bạn nên sử dụng trình duyệt ẩn danh. Cách kiểm tra như sau:

Quy ước 1: Bạn mở một trình duyệt ẩn danh như sau:

  • Đối với Chrome: Sau khi mở trình duyệt Chrome, nhấn ctrl + shift + N (hoặc Cmd + shift + N trên máy Mac)
  • Đối với Firefox: Bạn cũng tiến hành mở trình duyệt Firefox, nhấn tổ hợp phím Ctrl + shift + P (hoặc Cmd + Shift + P trên máy Mac)

Bước 2: Bạn vào Google và tiến hành kiểm tra thứ hạng từ khóa như bình thường.

Sử dụng Seoserp.com

Bước 1: Truy cập www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2: Chọn Google theo quốc gia bạn muốn kiểm tra. Tiếp theo, nhập từ khóa và tên trang web bạn muốn kiểm tra.

Bước 3: Bạn bấm SERP và chờ kết quả.

Bước 4: Bạn kiểm tra lại trên Google.

Sử dụng Serp position tool

Đây là công cụ kiểm tra từ khóa nhanh chóng và đơn giản của XML-Sitemaps.org (Trình tạo Sơ đồ trang web Tốt nhất cho Trang web). Công cụ Vị trí SERP sẽ cung cấp cho bạn vị trí chính xác của trang web, giúp bạn dễ dàng kiểm soát hiệu quả của SEO.

Dùng Google Rank Checker

Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời, cung cấp vị trí chính xác của trang web của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên trang web và từ khóa cần tìm, Google Rank Checker sẽ trả về kết quả cho bạn.

Dùng Keyword Competition Checker

Công cụ này không chỉ cung cấp cho bạn thứ hạng từ khóa mà nó còn giúp bạn so sánh thứ hạng của các trang web cho cùng một từ khóa để xem trang web nào có vị trí tốt hơn. Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Kiểm tra thứ hạng trang web với Alexa

Sử dụng trình kiểm tra xếp hạng trang web của Alexa, bạn có thể biết:

  • Kiểm tra lưu lượng truy cập trang web
  • Dữ liệu và phân tích thông qua từ khóa

Với việc sử dụng các công cụ phân tích cực kỳ cạnh tranh này, bạn có thể nắm bắt được sự cạnh tranh ngay lập tức. Cũng biết những gì cần phải làm. Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình theo cách mọi người muốn.

Trước khi tiến hành điều chỉnh thứ hạng, việc bạn cần làm là hiểu rõ vị trí hiện tại của website, sau đó bạn cần biết:

  • Kiểm tra thứ hạng từ khóa của bạn so với đối thủ cạnh tranh
  • Họ giỏi hơn bạn ở điểm nào?

Công cụ kiểm tra xếp hạng Alexa có thể giúp bạn biết vị trí của bạn so với những người khác trong ngành. Bây giờ, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về các từ khóa hiện tại của mình, những từ khóa nào cần được cải thiện.

Công cụ này sẽ cho phép bạn dùng thử 7 ngày để trải nghiệm, khi đó gói cước là 149 $ / tháng. Kế hoạch này sẽ cung cấp cho bạn thử nghiệm trang web 2 lần mỗi tháng cùng với các tính năng không giới hạn.

Đầu tiên bạn có thể dùng thử 7 ngày để trải nghiệm công cụ này. Sau đó, sử dụng gói tốt nhất với $ 149 / tháng. Kế hoạch này cung cấp kiểm tra trang web 2 lần mỗi tháng với các tính năng không giới hạn. Bạn có thể cân nhắc để kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình.

Phần mềm kiểm tra thứ hạng website SEMrush

SEMrush từ lâu đã được đánh giá là công cụ kiểm tra xếp hạng trang web Google tốt nhất thế giới. Tính năng của Semrush không chỉ giúp bạn quản lý việc thay đổi từ khóa trên website của chính mình một cách nhanh nhất mà còn là cách kiểm tra từ khóa của đối thủ một cách chính xác nhất, từ đó giúp bạn đưa ra hướng đi cụ thể. phần thân. cho dự án.

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang chủ semrush.vn để tạo tài khoản và sử dụng miễn phí trong 14 ngày.

Bước 2: Sau khi nhập tên miền, SEMrush sẽ tự động phân tích và hiển thị tổng quan thứ hạng của tất cả các từ khóa đang mang lại lượng truy cập (lượt truy cập) cho website, đồng thời so sánh với đối thủ của bạn. bạn bè. đang cạnh tranh.

Phần mềm SEMrush giúp bạn thống kê từ khóa hoàn toàn tự động mà không cần phải nhập từng từ khóa và trong hệ thống. Ngoài ra, SEMrush cũng thông báo qua mail với việc thay đổi từ khóa.

Trên đây là một số cách kiểm tra thứ hạng website trực tuyến hiệu quả mà iMarketing cung cấp cho bạn, hãy tham khảo để có thêm thông tin cần thiết.